Cải tạo hệ thống lọc nước giếng

Sử dụng nước sạch là nhu cầu rất cần thiết của con người trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày của mỗi gia đình và trong quá trình sản xuất đặc biệt đối với các hệ thống nhà hàng, khách sạn, các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp. Nếu hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan bị hỏng hóc, nước sau lọc còn bị màu vàng đục, cặn đen, váng trắng, sẽ ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sản xuất và nhu cầu sinh hoạt của con người.Vì vậy để đảm bảo nhu cầu sản xuất việc cải tạo hệ thống lọc nước giếng khoan là một việc rất cần thiết
 
 Vì vậy làm thế nào để khắc phục được những vấn đề trên để luôn đảm bảo đủ nước sạch  phục vụ cho quá trình sản xuất, nước sau quá trình lọc luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc gia của Bộ Y tế. Thời gian thay thế nguyên vật liệu là bao lâu?
 
   Hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan sau một thời gian đưa vào sử dụng thường xảy ra một số sự cố như sau: Hệ thống lọc nước ra vẫn màu vàng đục, cặn đen, váng trắng, thường xuyên phải sục rửa hệt hống rất mất thời gian nước không ổn định, phải dùng đến hóa chất đánh lắng, luôn luôn phải cắt cử người ra vận hành máy móc hoạt động không ổn định, vật liệu sử dụng đã đến thời gian thay thế.
 
 
  Công ty CP cơ khí môi trường An Thái Thịnh đưa ra giải pháp cải tạo hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp vận hành tự động hoàn toàn, không cần người vận hành, không sử dụng hóa chất đánh lắng, chất lượng nguồn nước luôn luôn ổn định, tuổi thọ vật liệu được lâu hơn so với hệ thống cũ.
 
  – Kiểm tra tình trạng hoạt động toàn bộ hệ thống xem xét, chi tiết cụ thể xem cần phải thay thế, bảo dưỡng những hạng mục nào.
 
  – Kiểm tra chất lượng nước đầu ra có đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép hay không
 
  – Kiểm tra hệ thống vận hành đã đúng theo quy định chưa
 
  – Nếu nguồn nước sử dụng bị thiếu sẽ tiến hành nâng cấp theo yêu cầu của chủ đầu tư.Tiến hành sửa chữa thay thế vật tư theo định kỳ.
 
  – Tiến hành chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành để đảm bảo hệ thống vận hành đúng theo yêu cầu của đơn vị thi công
 

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRONG HỆ THỐNG LỌC XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP

 
– Hệ thống bơm bị hỏng, hoặc yếu.
 
– Nước đầu ra bị màu vàng, cặn đen, cặn trắng, không trong như giai đoạn đầu sử dụng hệ thống
 
– Công suất lọc bị giảm không đảm bảo yêu cầu của chủ đầu tư.
 
– Hệ thống lọc thường xuyên bị tắc, luôn luôn phải sục rửa.
 
– Mất thời gian vì quy trình pha và sử dụng hóa chất mà nước vẫn không đảm bảo.
 

PHƯƠNG ÁN CẢI TẠO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP:

 
 – Tiến hành thay thế nguyên vật liệu
 
 – Sửa chữa hệ thống bơm
 
 – Tiến hành sục rửa lại hệ thống
 
 – Phân tích và đưa ra giải pháp cụ thể tiết kiệm toàn bộ chi phí như nhân công vận hành, chi phí hóa chất định kỳ bằng không cho chủ đầu tư,
 
– Chúng tôi luôn có sẵn những vật liệu, linh kiện để phục vụ cho hệ thống lọc xử lý nước sinh hoạt và sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp.
 
– Mặt khác chúng tôi còn cung cấp nguyên vật liệu để thay thế cho các hệ thống lọc với bất kỳ công suất
 
Ngoài ra chúng tôi còn:
 
 – Nhận sục rửa màng lọc
 
 – Thay thế nguyên vật liệu
 
 – Sửa chữa, bảo trì, thay thế nguyên vật liệu phục vụ hệ thống
 


“Trao cho Bạn niềm tin & Sự an toàn thân thiện”

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÔI TRƯỜNG AN THÁI THỊNH


Điểm: 4.83 (6 bình chọn)